Hàng nghìn CĐV chen lấn, tranh nhau vua vé xem HAGL thi đấu. Tuy nhiên, số người mua được vé chắc chắn có rất ít, số còn lại ra về tay trắng dù xếp hàng từ rất sớm.

CĐV HAGL than khổ, cầu cứu bầu Đức - Ảnh 1.

Hình ảnh CĐV chen lấn mua vé.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hàng nghìn người đổ về Pleiku để xem HAGL, Hà Nội Fc thi đấu. Nhiều CĐV từ Hà Nội bay vào Pleiku, hoặc TP HCM, Đồng Nai lên phố Núi. Thế nên sân Pleiku chật cứng và vị vây quanh bởi người từ lúc 3-4 giờ sáng. Thậm chí có người thức trắng đêm từ 2h sáng để mong mua được vé.

Một CĐV chia sẻ với Saostar: “Hết cách rồi. Vé chợ đen có khi không thể mua được biết làm sao đây. Bây giờ chỉ có bầu Đức cứu thôi. Ông ấy cho vé thì may đâu được vào sân xem”

CĐV HAGL than khổ, cầu cứu bầu Đức - Ảnh 2.

Những cái lắc đầu trong ngao ngán, nhiều khuôn mặt buồn thẩn thờ, sầu não… Tất cả là hình ảnh về sự bất lực của người hâm mộ trong “cuộc chiến đi săn vé” xem HAGL thi đấu, vì sân Pleiku sức chứa có giới hạn, còn người hâm mộ đang có nhu cầu vào sân thì quá đông.

Cũng theo ghi nhận của Saostar tại sân Pleiku, hàng nghìn người vẫn đang tranh nhau mua vé xem HAGL đá với Hà Nội FC. Vé chợ đen được rao bán với giá rất cao. Vé khán đài C giá gốc là 20 nghìn đồng, bây giờ phe vé bán 300 nghìn/cặp. Vé A được rao bán 600 nghìn đến 1 triệu đồng/cặp, đắt gấp nhiều lần so với giá của Ban tổ chức sân Pleiku (80 nghìn).

“Cơn sốt vé xem HAGL” chẳng khác gì tuyển Việt Nam thi đấu. Một câu chuyện chỉ có ở phố Núi khi CLB HAGL của bầu Đức đang thi đấu thăng hoa ở V.League, nhận được sự yêu mến của hàng triệu người hâm mộ cả nước.