Ngày 18/4 tới đây, HAGL sẽ có trận đấu đầy khó khăn trên sân nhà Pleiku khi phải tiếp đón Hà Nội FC. Mặc dù hiện tại đội bóng phố Núi đang có được phong độ tốt khi liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng trong khi đại diện Thủ đô thường phải đón nhận những kết quả không tốt, tuy nhiên, Văn Quyết và các đồng đội bao năm qua luôn là đối thủ kỵ giơ của đội bóng này.

Trước trận đại chiến với Hà Nội FC, trung vệ người Hàn Quốc Kim Dong-su khẳng định: “Tôi biết rằng Hà Nội FC có nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình, tuy nhiên lúc này tôi chỉ quan tâm tới thành tích của đội nhà thay vì đối thủ. Chúng tôi đang rất tự tin trước trận đấu này, mục tiêu trước mắt là 1 điểm, nếu như may mắn thì sẽ cố gắng giành trọn 3 điểm”.

Gặp đối thủ kỵ giơ, trung vệ Hàn Quốc của HAGL buông lời thách thức  - Ảnh 1.

Đánh giá về đội hình của đối thủ, Kim Dong-su khẳng định: “Ở thời điểm này, Hà Nội không chỉ có mỗi Văn Quyết và họ hoàn toàn đủ khả năng đánh bại chúng tôi. Đó là lý do trong tuần vừa qua đội bóng đã tập luyện rất nhiều.

Chúng tôi đã thắng 7 trận ở mùa giải này và điều đó không dễ dàng có được. Mỗi đội bóng tại V.League đều chất lượng, đó là lý do tôi cần phải nỗ lực trong thời gian tới đây”.

Với việc Viettel vừa giành trọn 3 điểm trước Than Quảng Ninh ở trận đấu sớm của vòng 10 V.League, khoảng cách giữa các nhà ĐKVĐ và đội đầu bảng HAGL đã bị san lấp. Nếu không giành trọn 3 điểm trong trận tiếp đón trước Hà Nội, rất có thể đội bóng phố Núi sẽ bị vượt lên ở giai đoạn sau.