Trên trang cá nhân của mình, Kỳ Hân đã chia sẻ về câu chuyện vui giữa cô và ông chồng Mạc Hồng Quân. Sau khi nhận được lương từ CLB Than Quảng Ninh, anh đã ngoan ngoãn chuyển khoản ngay cho vợ. Thế nhưng sáng chuyển tiền thì đến trưa đã có ngay lời dọa nạt khiến người hâm mộ không khỏi “hết hồn”.

Theo đó, Kỳ Hân đăng tải tấm hình xinh đẹp cùng dòng nội dung: “Bởi ta nói, phận gái 12 bến nước, biết bến nào trong, biết sông nào đục. Lấy ông chồng xong đẻ cho ông 2 thằng cu tí, sáng chuyển khoản cho vợ 100 triệu, trưa thì đòi tát vợ vỡ alo chỉ vì vợ ngọt ngào thay đổi. Mạc Quân có thấy bản thân mình quá quắt ko nhỉ?”.

100 triệu là con số lớn, nhưng thời gian qua, Mạc Quân bị CLB nợ lương, anh vẫn thường xuyên nhận được trợ cấp từ vợ đang ở CH Czech cùng con trai. Nay có tiền, cầu thủ sinh năm 1993 liền nghĩ ngay tới việc đưa về cho vợ.

Nhận 7 tháng lương, Mạc Hồng Quân đưa vợ 100 triệu rồi dọa "tát vỡ alo" - Ảnh 1.

Bài đăng của Kỳ Hân trên trang cá nhân

Cầu thủ này còn dự định ngày hôm nay (16/4) sẽ chuyển nốt 100 triệu còn lại vào tài khoản của Kỳ Hân để cô nàng quản lý và chăm lo cho con cái. Bình luận “tát cho vỡ alo bây giờ” là của Mạc Hồng Quân từng ghi dưới một bài thả thính của vợ trên mạng xã hội trước đó.

Kỳ Hân đăng ảnh tự sướng và tâm sự:“Em bắt đầu học thả thính cho nó mặn mà đây. Chứ em tự thấy lâu nay nhạt nhẽo với chồng em quá”.

Dù dọa vợ thế nhưng Mạc Hồng Quân vẫn là một anh chồng ngoan, bởi anh chỉ tỏ ra ‘cứng cái’ thôi và khẳng định chỉ nói cho vui miệng thế chứ vẫn “yêu thương nhau lắm”, “em bị 3 mẹ con hắn hắt hủi chứ em sao dám”.

Hiện tại gia đình Hồng Quân không ở cùng nhau khi Kỳ Hân và 2 cậu con trai đang ở CH Czech còn Mạc Quân ở Việt Nam thi đấu. Dù cách xa nhưng gia đình của trụ cột Than Quảng Ninh vẫn rất thắm thiết và không kém phần hài huớc.