Thủ môn Bùi Tiến Dũng của CLB TP.HCM không có nhiều cơ hội ra sân tại V.League 2021 khi HLV Mano Polking có tới 2 thủ môn chất lượng khác. Ngoài ra, việc liên tục gặp chấn thương với chân khiến thủ thành người Thanh Hóa khó có cơ hội thể hiện.

Tuy nhiên, cơ hội của Bùi Tiến Dũng đang dần mở ra khi thủ môn Thanh Thắng đã có hành động xúc phạm, lăng mạ và xâm hại thể chất trọng tài trong trận đấu vừa qua. Nhiều khả năng Thanh Thắng sẽ nhận án phạt thích đáng kèm việc treo giò.

"Mất tích" tại V.League 2021, Bùi Tiến Dũng sắp chơi 1 trận đặc biệt - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng chưa thi đấu chính thức tại V League 2021.

Đây sẽ là dịp cho Bùi Tiến Dũng thể hiện mình khi anh chưa ra sân phút nào tại V League 2021. Dẫu vậy, không cần phải chờ Thanh Thắng bị treo giò, Bùi Tiến Dũng vẫn sẽ có cơ hội bắt gôn trong một bối cảnh khác.

Đó là chương trình đá bóng thiện nguyện được tổ chức tại TP.HCM. Bùi Tiến Dũng đã đăng tải trên trang cá nhân của mình kèm biểu tượng trái tim. Có vẻ như chàng thủ thành quốc dân một thời của NHM Việt Nam rất hào hứng khi được đứng trên sân cỏ lần nữa.

"Mất tích" tại V.League 2021, Bùi Tiến Dũng sắp chơi 1 trận đặc biệt - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng chia sẻ về trận đấu thiện nguyện

Hiên tại Bùi Tiến Dũng đang bận rộn với công việc kinh doanh cá nhân của mình. Ngoài việc đi chơi với bạn gái trong những kỳ nghỉ sang chảnh, Dũng Gôn cũng rất chăm đi dự sự kiện và liên tục cập nhật trên MXH.

Nhiều NHM cho rằng Bùi Tiến Dũng nên từ bỏ nghiệp bắt gôn và theo đuổi kinh doanh như thời điểm hiện tại. Sở hữu một chiều cao lý tưởng cùng khuôn mặt góc cạnh, sẽ không khó để Bùi Tiến Dũng trở thành một người mẫu chuyên nghiệp như bạn gái Tây.