Những ngày vừa qua, thông tin Xuân Trường chuẩn bị lập gia đình khiến không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ. Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, Xuân Trường gần như không để lộ bất kỳ thông tin nào về đám cưới của mình.

TIẾT LỘ: Người đầu tiên Xuân Trường muốn cưới là con gái... Steven Gerrard - Ảnh 1.

Vợ sắp cưới của Xuân Trường là bạn gái lâu năm Ngô Mai Nhuệ Giang. Chuyện tình của 2 người được biết đến từ sau chiến tích Thường Châu năm 2018. Có nhiều thông tin cho rằng, Xuân Tường và Nhuệ Giang đã đường ai nấy đi từ năm 2020, nhưng sau đó bạn thân Nhuệ Giang vẫn khẳng định cô là người yêu Xuân Trường.

TIẾT LỘ: Người đầu tiên Xuân Trường muốn cưới là con gái... Steven Gerrard - Ảnh 2.

Xuân Trường chuẩn bị lập gia đình

Nhưng Nhuệ Giang không phải cô gái duy nhất Xuân Trường muốn “cưới”. Năm 2018, chàng tiền vệ quê Tuyên Quang từng khiến fan được phen cười thả ga khi liều lĩnh “xông” hẳn vào trang Instagram của huyền thoại CLB Liverpool, Steven Gerrard và “đòi” cưới con gái của Idol.

“Sớm thôi, con sẽ cưới con gái của bố nhé, Stevie”, Xuân Trường bình luận vui vẻ khi chứng kiến bức ảnh cô con gái rượu Lexie đang chải tóc cho bố.

Vốn là fan “ruột” của Steven Gerrard nên không ngạc nhiên khi Xuân Trường rất chăm chỉ theo dõi trang cá nhân của thần tượng. Bản thân Trường “híp” cũng từng chia sẻ học theo phong cách chơi bóng từ huyền thoại Liverpool.

TIẾT LỘ: Người đầu tiên Xuân Trường muốn cưới là con gái... Steven Gerrard - Ảnh 3.

Xuân Trường muốn cưới con gái Steven Gerrard

“Tôi thần tượng Gerrard từ ngày biết đá bóng, những động tác của anh ấy luôn dứt khoát và tinh tế. Không những thế, Gerrard rất mạnh mẽ và có nhãn quan chiến thuật tốt. Vì thế, tôi luôn bắt chước để thực hiện và cũng có khi ghi được bàn thắng hay thực hiện các đường chuyền khá giống với anh ấy”, Xuân Trường từng chia sẻ.

Vậy là sau khoảng thời gian dài yêu nhau và trải qua một số biến cố lớn, Xuân Trường và bạn gái Nhuệ Giang sẽ về chung một nhà. Lễ ăn hỏi sẽ được tổ chức vào ngày 9/4. Trong khi đó, đám cưới dự kiến diễn ra sau đây 2 tháng.