Tình trường lận đận

Mở màn một năm 2021 u sầu với Văn Toàn khi chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Anh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi chính thức công khai chia tay mối tình gắn bó 6 năm với bạn gái Nhung Bum.

Quãng thời gian sau chia tay, cả hai đều cảm thấy khó khăn, mệt mỏi. Đến nay anh chàng vẫn day dứt khôn nguôi về mối tình thanh xuân sôi nổi nhưng cả hai đã quyết định quên đi để cho nhau lối đi riêng.

Sự nghiệp lên hương

Sự xuất hiện của HLV Kiatisak tại HAGL đã trở thành biến động lớn với không chỉ Văn Toàn mà cả với những đồng đội của anh tại phố Núi. Tính riêng Văn Toàn, sau 7 vòng đấu mùa giải năm nay, tiền đạo quê Hải Dương đã có cho mình 4 bàn thắng và 3 pha kiến tạo.

Từ con cưng, Văn Toàn thành đối tác của... bầu Đức - Ảnh 1.

Văn Toàn thăng hoa trên sân cỏ.

Trong trận đấu đầy khó khăn trên “hiểm địa” Lạch Tray, chính Văn Toàn là người khai ngòi cho chiến thắng cho HAGL với bàn mở tỷ số ở phút 15 của trận đấu. Qua đó giúp đội bóng phố vững vàng ngôi đầu bảng trong 3 vòng liên tiếp.

Văn Toàn đang trải qua tháng ngày đẹp nhất trong sự nghiệp của mình. Không những vậy, anh còn đang so kè sòng phẳng với những chân sút ngoại hàng đầu giải đấu đỉnh cao của V.League, xếp thứ 3 danh sách dội bom chỉ kém 1 bàn so với Eydison và Rafaelson và dẫn đầu danh sách những chân sút nội.

Không chỉ trên sân cỏ, ngoài thương truờng, Văn Toàn cũng đang có cho mình sự khởi đầu đáng khâm phục. Trên đà thành công với thương hiệu thời trang riêng VATO9, cầu thủ sinh năm 1996 đã bất ngờ khi mở một quán cà phê riêng.

Từ con cưng, Văn Toàn thành đối tác của... bầu Đức - Ảnh 2.

Văn Toàn khai trương quán cà phê ông Bầu tại Hải Phòng.

Cũng từ đây, Văn Toàn chính thức trở thành một thương nhân chính hiệu, thậm chí trở thành đối tác “cứng” chính thức của bầu Đức qua sự kiện khai trương quán cà phê Ông Bầu ở Hải Phòng.

Văn Toàn chia sẻ về lý do thử sức khi mở quán cà phê: “Trước đó, Toàn và các đồng đội đã được chú Đức, chú Hải, chú Thắng tặng cho quán cà phê flagship Ông Bầu ở TP.HCM nên cũng học được không ít kinh nghiệm kinh doanh và quản lý.

Từ con cưng, Văn Toàn thành đối tác của... bầu Đức - Ảnh 3.

Niềm hạnh phúc của Văn Toàn

Mình vốn rất yêu thích kinh doanh và đã thử sức ở một số lĩnh vực như nhãn hàng thời trang VATO 9, nên Toàn quyết định thử sức khởi nghiệp mở quán cà phê Ông Bầu tại Hải Phòng”.

Sao mai ngày nào nay đã trở thành ngôi sao sáng không chỉ trên con đường sự nghiệp đam mê bóng đá mà cả thương trường. Chắc hẳn trong ngày vui của Văn Toàn, bầu Đức là một trong những người vui và hạnh phúc nhất. Bởi đây vốn là điều mà ông hằng khao khát cho lứa trẻ của mình.