Sau thành công của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018, thủ môn Bùi Tiến Dũng bỗng nhiên trở thành ngôi sao cực nổi tiếng tại thời điểm đó. Tuy nhiên, chàng thủ môn sinh năm 1997 dường như đã ngủ quên trên chiến thắng và dần bị lãng quên trong khung gỗ.

Dẫn đầu phong trào kiếm tiền từ quảng cáo, tài sản của Bùi Tiến Dũng "khủng" cỡ nào? - Ảnh 1.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tậu siêu xe, đi tập cực hoành tráng.

Ấy vậy, thủ môn người Thanh Hoá vẫn là một trong những cái tên xuất hiện dày đặc trên truyền thông với những sự kiện đời tư đình đám như mua siêu xe, bạn gái tây…

Có thể thấy Bùi Tiến Dũng khó mà có tiền mua siêu xe chỉ với việc ngồi dự bị tại CLB TP.HCM. Thực chất, chàng thủ môn người Thanh Hóa bỏ túi những khoản kếch xù từ quảng cáo, tiền bản quyền hình ảnh. Cụ thể, một status trên Facebook của Bùi Tiến Dũng được báo giá 2.500 USD (khoảng 57 triệu đồng), 1 lần livestream là 5.500 USD (hơn 120 triệu đồng).

Bên cạnh đó, cát-xê dự sự kiện của Bùi Tiến Dũng báo giá 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng) cho một lần tham dự. Chụp ảnh check-in, chụp hình quảng cáo cũng ở mức giá đó, còn giá quay quảng cáo lên đến 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng).

Dẫn đầu phong trào kiếm tiền từ quảng cáo, tài sản của Bùi Tiến Dũng "khủng" cỡ nào? - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng xuất hiện với một siêu xe khác trong buổi tập của CLB TP.HCM.

Ngoài ra, Bùi Tiến Dũng cũng cho ra mắt hãng thời trang riêng hướng đến giới trẻ. Anh chàng thủ môn luôn xuất hiện cực cool ngầu và lịch lãm tại các sự kiện. Như vậy, đến thời điểm nay, tức mới chỉ chưa đầy 24 tuổi, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã sở hữu trong tay vài chục tỷ đồng. Vì vậy, không quá khó hiểu nếu như Bùi Tiến Dũng liên tục đổi xế hộp sang trị giá cả chục tỷ.