Như đã đưa tin, tiền vệ Lê Sỹ Minh đã nói lời chia tay CLB Dược Nam Hà Nam Định sau khi V.League 2020 kết thúc. Một trong những lý do khiến 2 bên phải nói lời chia tay vì không tìm được tiếng nói chung trong hợp đồng. Khó khăn về tài chính của đội bóng thành Nam khiến CLB này không giữ chân được những cầu thủ trụ cột trong đó có Sỹ Minh, một cầu thủ chất lượng và rất được lòng các cổ động viên nơi đây.

Sau khi nói lời chia tay đội bóng thành Nam, tiền vệ Lê Sỹ Minh đã tìm được bến đỗ mới. Theo đó cầu thủ sinh năm 1993 sẽ gắn bó với CLB TP.HCM ở mùa giải 2021 với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Sau "họng pháo" SLNA, TP.HCM chiêu mộ thành công nhạc trưởng Nam Định - Ảnh 1.

TP.HCM đã chính thức công bố bản hợp đồng mới

Mùa trước, Sỹ Minh ghi 1 bàn sau 14 lần ra sân cho Nam Định. Điểm mạnh của Sỹ Minh là khả năng làm bóng và sáng tạo – những yếu tố đang thiếu ở hàng tiền vệ CLB TP.HCM. Đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng vừa chia tay Seo Yong-duk.

Những tiền vệ còn lại như Văn Thuận, Hoàng Thịnh đều không thuộc mẫu làm bóng sáng tạo. Do đó, Sỹ Minh có thể mang tới làn gió mới cho CLB này. Với lối chơi sáng tạo, khả năng thu hồi, phân phối, luân chuyển bóng ấn tượng, hứa hẹn đây sẽ là bản hợp đồng chất lượng của đội bóng mang tên Bác.

Sau "họng pháo" SLNA, TP.HCM chiêu mộ thành công nhạc trưởng Nam Định - Ảnh 2.

Nhạc trưởng thành Nam sẽ gia nhập CLB TP.HCM với bản hợp đồng 1 năm.

Ở V.League 2020, Lê Sỹ Minh được coi là linh hồn nơi tuyến giữa đội chủ sân Thiên Trường. Sỹ Minh gần như làm tất cả những những gì của “nhạc trưởng” xuất sắc đã làm trên sân. Sự ra đi của anh cũng khiến Nam Định phải đau đầu tìm người thay thế.

Trước Lê Sỹ Minh CLB TP.HCM đã chiêu mộ 2 bản hợp đồng chất lượng là Hồ Tuấn Tài và Lê Quyền Huy Tín. Trong đó, “họng pháo xứ Nghệ” Hồ Tuấn Tài sẽ gắn bó cùng đội bóng thành phố mang tên Bác với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.