“Đôi chân pha lê” làm mê hoặc làng Phủi

Việt Hải Dương: "Đôi chân pha lê" làm mê hoặc làng Phủi - Ảnh 1.

Việt “Hải Dương” ra mắt sân phủi ở mùa giải HPL – S5

Việt “Hải Dương” sinh năm 1992, anh từng có năm tháng ăn tập chuyên nghiệp trong màu áo CLB Viettel cùng với lứa Long “Tôm”, Phong “Bướm”, Hoàng “Cối”…

Với nền tảng kỹ chiến thuật được đào tạo bài bản, cộng với một thể hình lý tưởng, không khó để Việt thích nghi với môi trường sân 7 và đang trở thành một trong những tiền đạo được yêu thích nhất.

Trình làng sân phủi bắt đầu từ HPL- S5 trong màu áo Cường Quốc, Việt “Hải Dương” nhanh chóng trở thành một hiện tượng khiến tất cả khán giả phải trầm trồ. Nhanh, khỏe, khéo, dứt điểm tốt cả hai chân, đã không ít lần anh đã khiến nhiều hàng phòng ngự trứ danh phải hít khói với những pha bóng bùng nổ và đầy ngẫu hứng của mình.

Tuy nhiên, một điểm trừ của Việt là anh thường xuyên dính phải những chấn thương. Điều khiến anh không có được thể trạng tốt để thi đấu ổn định xuyên suốt mùa giải.

Việt Hải Dương: "Đôi chân pha lê" làm mê hoặc làng Phủi - Ảnh 2.

Việt Hải Dương không có được thể trạng tốt nhất khi chuyển đến FC Mobi.

Sau mùa giải thăng hoa trong màu áo Cường Quốc, Việt “Hải Dương” đã nhận lời mời đầu quân cho đội bóng hùng mạnh FC Mobi.

Tại đội bóng mới, Việt được kì vọng rất nhiều, dù đã cố gắng điều trị chấn thương để kịp bắt nhịp với các đồng đội. Nhưng với triệu chứng đa chấn thương của mình, anh đã phải nói lời chào tạm biệt đội bóng của Bầu Huy để về quê chữa trị dứt điểm chấn thương, đó thực sự là một điều nuối tiếc với rất nhiều đồng đội.

Sự trở lại mạnh mẽ sau 2 năm vắng bóng

Việt Hải Dương: "Đôi chân pha lê" làm mê hoặc làng Phủi - Ảnh 3.

Việt “Hải Dương” trong màu áo FC Tuấn Sơn.

Bước vào mùa giải HPL-S8, rất nhiều khán giả đã bất ngờ khi thấy Việt Hải Dương xuất hiện trong màu áo FC Tuấn Sơn. Sau một thời gian dài không thi đấu ở sân khấu đỉnh cao, nhưng Việt vẫn cho thấy được đẳng cấp của mình ở từng pha chạm bóng.

Giới chuyên môn còn nhận định, Việt “Hải Dương” hiện tại đang là phiên bản hoàn hảo nhất. Trên sân, tiền đạo này chơi bóng không còn vô tư như ngày đầu xuất hiện. Anh mạnh mẽ hơn, tinh quái hơn và đặc biệt luôn biết cách lên tiếng ở thời những khắc quan trọng.

Thời điểm hiện tại, nếu đọc ra những tiền đạo hay nhất của làng phủi, chắc chắn Việt “Hải Dương” sẽ có một chỗ ngồi trang trọng cùng với những Phương “Vertu”, Tuấn “Bệu” hay Long “Tozet”.

Một mẫu tiền đạo toàn diện, một sát thủ vòng cấm, một tài năng hiếm có khó tìm. Đó là tất cả những mỹ từ để nói về Việt “Hải Dương”. Tiền đạo với đôi chân pha lê làm mê hoặc làng phủi.