Cao Oanh


Thứ bảy, ngày 27/02/2021 14:03 PM (GMT+7)


Aa
Aa+


Sau dịp nghỉ Tết nguyên đán, hầu hết các đội đều đã hội quân và duy trì tập luyện, giao hữu để chuẩn bị cho V.League 2021 trở lại. Câu lạc bộ Hà Nội đang có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng để có được phong độ tốt nhất. Hầu hết các cầu thủ đều tỏ ra rất hào hứng khi chuẩn bị cho sự quay trở lại này.

Clip: Các cầu thủ CLB Hà Nội nói gì khi V.League sẽ trở lại vào tháng 3.

Quang Hải, Đình Trọng trêu đùa trong buổi tập CLB Hà Nội - Ảnh 2.

Hà Nội FC tập luyện hai buổi vào ngày 17/2. Trừ Văn Hậu chưa hồi phục chấn thương, những cái tên nổi tiếng khác đều có mặt với thể trạng tốt.

Quang Hải, Đình Trọng trêu đùa trong buổi tập CLB Hà Nội - Ảnh 3.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải tạo dáng lạ lẫm khi ra sân tập. Anh giơ tay giống thế võ “long trảo thủ”. Sau Tết, Quang Hải có vẻ như đã “đẫy đà” hơn một chút.

Quang Hải, Đình Trọng trêu đùa trong buổi tập CLB Hà Nội - Ảnh 4.

Tiền vệ sinh năm 1997 cùng các đồng đội chủ yếu tập cùng HLV thể lực Lee Gi-nam. Các bài chạy bộ cũng được áp dụng để giúp các cầu thủ bắt nhịp lại dần với việc tập luyện.

Quang Hải, Đình Trọng trêu đùa trong buổi tập CLB Hà Nội - Ảnh 5.

Trung vệ Trần Đình Trọng tập luyện hăng say. Quãng thời gian 3 tuần nghỉ vừa qua rất có lợi cho anh. Thể trạng của Đình Trọng đã đạt tầm 80% so với lúc tốt nhất.

Quang Hải, Đình Trọng trêu đùa trong buổi tập CLB Hà Nội - Ảnh 6.

Buổi tập của Hà Nội FC tại sân Hàng Đẫy tràn ngập tiếng cười.

Quang Hải, Đình Trọng trêu đùa trong buổi tập CLB Hà Nội - Ảnh 7.

Ngày 26/2, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã công bố V.League 2021 chính thức trở lại sau thời gian tạm ngưng vì dịch COVID-19. Giải đấu sẽ trở lại với các trận đấu bù vòng 3.

Quang Hải, Đình Trọng trêu đùa trong buổi tập CLB Hà Nội - Ảnh 8.

Theo đó, 5 trận đấu bù ở vòng 3 V.League 2021 diễn ra trong hai ngày 13 và 14/3 là: sân Hòa Xuân (SHB Đà Nẵng – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), sân Lạch Tray (Hải Phòng – Hà Nội), sân Pleiku (Hoàng Anh Gia Lai – Topenland Bình Đình), sân Cẩm Phả (Than Quảng Ninh – TP.HCM), sân Hàng Đẫy (Viettel – Bình Dương).

Quang Hải, Đình Trọng trêu đùa trong buổi tập CLB Hà Nội - Ảnh 9.

V.League 2021 sẽ thi đấu hết vòng 10 ngày 18/4 và tạm nghỉ để đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022.

Quang Hải, Đình Trọng trêu đùa trong buổi tập CLB Hà Nội - Ảnh 10.

Đỗ Duy Mạnh cũng trở lại tập luyện. Anh được kỳ vọng sẽ trở lại thi đấu vào tháng 3 này.

Quang Hải, Đình Trọng trêu đùa trong buổi tập CLB Hà Nội - Ảnh 11.

Sau dịp nghỉ Tết nguyên đán, hầu hết các đội đều đã hội quân và duy trì tập luyện, giao hữu để chuẩn bị cho V.League 2021 trở lại. Câu lạc bộ Hà Nội đang có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng để có được phong độ tốt nhất. Sau 2 trận đấu đầu tiên, đội bóng thủ đô chưa có điểm nên họ đang rất tập trung cho chuyến làm khách trước Hải Phòng – đội bóng đang dẫn đầu bảng.

Quang Hải, Đình Trọng trêu đùa trong buổi tập CLB Hà Nội - Ảnh 12.

Trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng tại sân Lạch Tray sẽ rất đáng chờ đợi khi cả hai đều có nhiều “ân oán” trong quá khứ. Bên cạnh đó, trong tình thế Hà Nội cần có điểm, chắc chắn họ sẽ dồn toàn lực cho sự trở lại.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.