Sau khi đăng quang Premier League vô cùng thuyết phục ở mùa trước, Liverpool đã trượt dốc không phanh ở mùa giải này. Với khoảng cách 19 điểm so với Man City, The Reds coi như đã hết cơ hội bảo vệ ngôi vô địch. Thậm chí, khả năng chen chân vào top 4 của thầy trò HLV Jurgen Klopp cũng đang bị nghi ngờ.

Siêu máy tính báo thêm tin buồn cho Liverpool - Ảnh 1.

Siêu máy tính dự đoán kết thúc Premier League mùa 2020/21.

Một thông tin đáng buồn với CĐV Liverpool khi siêu máy tính của trang betexpert.com đã dự đoán đội chủ sân Anfield chỉ kết thúc ở vị trí thứ 5 mùa giải này. Điều đó đồng nghĩa với việc thầy trò HLV Klopp sẽ chỉ tham dự đấu trường Europa League.

Siêu máy tính dự đoán Chelsea dưới sự dẫn dắt của tân HLV Thomas Tuchel sẽ vươn lên vị trí thứ 4. Ở ngôi vô địch, siêu máy tính nhận định không CLB có thể vượt qua Man City, đội bóng đang có phong độ cao và quá ổn định.

Trong khi đó, Tottenham và Arsenal đều bị dự đoán sẽ nằm ngoài top 6. Còn Leicester City được nhận định sẽ duy trì hạng 3 đến cuối mùa giải. HLV Brendan Rodgers đang biến The Foxes trở thành một thế lực mới của bóng đá Anh.

Trong nhiều năm gần đây, siêu máy tính của betexpert.com đều đưa ra dự đoán khá chính xác, đặc biệt khi mùa giải đã trôi qua 2/3 chặng đường. Ở nhóm dưới BXH, siêu máy tính dự đoán Fulham, West Brom và Sheffield sẽ xuống hạng.