Những ngày vừa qua, thông tin xung quanh HLV Park Hang-seo nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Có rất nhiều đồn đoán cho rằng chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ trở về nước chứ không gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Theo một nhà môi giới Hàn Quốc, không ít đội bóng ở xứ sở kim chi đang dành sự quan tâm cho HLV Park Hang-seo, thậm chí Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc cũng đưa chiến lược gia 63 tuổi vào danh sách ứng viên dẫn dắt ĐTQG nước này.

Báo Hàn Quốc nhắn 1 tin, tương lai HLV Park Hang-seo được xác định - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo nhận được sự quan tâm từ Hàn Quốc

Những thông tin này khiến người hâm mộ ĐT Việt Nam không khỏi lo lắng bởi từ khi HLV Park Hang-seo xuất hiện, bóng đá Việt Nam đã có màn lột xác ngoạn mục, thống trị Đông Nam Á và vươn tầm châu lục.

Tuy nhiên mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã mang đến một thông tin rất vui về tương lai của thầy Park. Chiều 22/2, tờ MK của Hàn Quốc có bài viết rất dài xung quanh tương lai của HLV Park Hang-seo. Tờ báo này cho rằng thời điểm trước mắt, ông Park sẽ không chia tay bóng đá Việt Nam khi có nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Báo Hàn Quốc nhắn 1 tin, tương lai HLV Park Hang-seo được xác định - Ảnh 2.

Báo Hàn Quốc khẳng định thầy Park sẽ ở lại Việt Nam

Trong năm 2021, ĐT Việt Nam sẽ có những mục tiêu rất lớn. Đầu tiên phải là lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á, sau đó là AFF Cup. Với U22 sẽ là đấu trường SEA Games, chính vì thế mà thầy Park chưa nghĩ đến chuyện ra đi ở thời điểm này.

Hợp đồng của nhà cầm quân người Hàn với VFF có thời hạn đến tháng 1 năm 2022 kèm theo điều khoản tự gian hạn thêm 1 năm. Hiện tại VFF đang cố gắng thuyết phục thầy Park gia hạn thêm 1 năm với mức lương giữ nguyên như hiện tại là 50.000 USD/tháng.