Vì lý do cá nhân và ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công Phượng không trở về Nghệ An đón Tết cùng gia đình mà ở lại TP. HCM cùng vợ. Con trai không thể về quê đón Tết, bà Nguyễn Thị Hóa, mẹ Công Phượng chia sẻ: “Tết này Phượng không về được. Dịch thế này nên Phượng ăn Tết ở trong kia chứ không về quê.

Gia đình cũng buồn chứ. Nhưng chúng tôi bảo cháu là đang dịch thế này thì ăn Tết trong kia cho an toàn. Về làm gì để mà thêm lo. Cháu cũng buồn và ngại với bố mẹ lắm nhưng biết làm thế nào được!” – theo Bongda24h.

"Xuân này con không về", Công Phượng làm gì để tròn chữ hiếu? - Ảnh 1.

Không thể về Nghệ An, Công Phượng vẫn làm tròn chữ hiếu khi gửi quà về nhà biếu bố mẹ cách đây ít ngày. Tiền đạo của HAGL cũng không quên gọi điện về nhà hỏi thăm bố mẹ về việc chuẩn bị Tết Nguyên Đán.

Tết này Phượng gửi quà về biếu bố mẹ rồi. Vợ chồng Phượng rất thường xuyên gọi điện về hỏi thăm bố mẹ. Kể từ ngày lấy vợ, Phượng cũng trưởng thành hơn

Năm nay không về ăn Tết được, Phượng cũng buồn lắm. Phượng điện thoại về tâm sự suốt thôi! Cũng lâu rồi Phượng chưa về nhà! Trước cũng có những năm Phượng thi đấu ở nước ngoài, nhưng Tết vẫn về với bố mẹ được ít ngày!”, mẹ Công Phượng cho biết.