Tiền vệ Lương Xuân Trường mới đây đã đăng tải dòng trạng thái vô cùng cảm xúc trên trang facebook cá nhân, trong ngày cuối năm Canh Tý. Cầu thủ sinh năm 1995 chia sẻ những điều mình đã trải qua trong năm cũ.

“Chắc mọi người còn nhớ, mình gặp phải chấn thương nặng nhất trong sự nghiệp từ trước đến nay vào ngày 30/9/2019. Tất nhiên chấn thương có thể đến với bất kỳ cầu thủ nào, đó cũng là điều rất khó tránh khỏi mà ai khi bước chân vào con đường thể thao chuyên nghiệp đều hiểu, nhưng việc phải rời xa sân cỏ suốt 7 tháng là một trải nghiệm thật sự ám ảnh với mình.

Nỗi ám ảnh lớn nhất sự nghiệp của Lương Xuân Trường là gì? - Ảnh 1.

Lương Xuân Trường xúc động nhớ lại những ngày tháng khó khăn.

Mình từng nói rằng mình chỉ buồn có 5 phút thôi, nhưng trong 5 phút đó là hàng trăm suy nghĩ tiêu cực xuất hiện trong đầu. “Tối nay liệu có ngủ được không?”, “Mình sẽ làm gì trong suốt mấy tháng sắp tới?”, “Gia đình bạn bè sẽ phản ứng ra sao khi biết tin này?”.

Bỏ lại những kỷ niệm buồn, Xuân Trường cũng chia sẻ những kỷ niệm tốt đẹp trong năm vừa qua, là những trải nghiệp mới anh chưa từng thực hiện trước đây. Đó là đi phượt, tham gia cổ vũ HAGL, hay làm quen những người bạn mới.

Xuân Trường viết thêm: “Nhưng điều khiến mình trăn trở nhất có lẽ là việc mình sắp phải sang Hàn Quốc phẫu thuật và điều trị trong ít nhất 6 tháng. Và câu hỏi lặp đi lặp lại nhiều nhất với mình đó là “Tại sao không phải là Việt Nam nhỉ?”.

Mặc dù đã có thời gian gắn bó với đất nước Hàn Quốc, tuy nhiên việc một mình vượt qua chấn thương sẽ là một khoảng thời gian rất khác khi phải đối đầu với đầy những khó khăn và sự cô đơn.

May mắn thay, niềm đam mê với trái bóng luôn là động lực tuyệt đối thôi thúc mình tiến lên và nỗ lực cho cơ hội quay trở lại sân cỏ với phong độ vốn có trong thời gian nhanh nhất nên mình đã quyết định lên đường…”

Nỗi ám ảnh lớn nhất sự nghiệp của Lương Xuân Trường là gì? - Ảnh 2.
Nỗi ám ảnh lớn nhất sự nghiệp của Lương Xuân Trường là gì? - Ảnh 3.

Những trải nghiệm mới của Xuân Trường trong năm 2020.

Ở phần kết, Xuân Trường không quên gửi lời cảm ơn những người đã đồng hành cùng mình trong khoảng thời gian khó khăn. Anh cũng chúc mọi người có một năm mới bình an và hạnh phúc.