Đặng Văn Lâm luôn là mục tiêu chuyển nhượng của CLB TP.HCM trong 2 mùa giải vừa qua. Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất, đội Á quân V.League 2019 có vẻ không còn mặn mà với thương vụ này.

Từ bỏ Đặng Văn Lâm, CLB TP.HCM sắp có "hàng Thái chất lượng cao" - Ảnh 1.

TP.HCM không còn mặn mà với Đặng Văn Lâm

Tờ Thairath mới đây đã có bài viết với tiêu đề: “Chắc chắn, đội bóng nổi tiếng của giải VĐQG Việt Nam đã liên hệ để chiêu mộ HLV người Thái Lan dẫn dắt CLB ở mùa giải mới”. Theo tờ báo của xứ Chùa Vàng, TP.HCM đã từ bỏ thương vụ Đặng Văn Lâm và đang liên hệ với một HLV người Thái và vài cầu thủ tới từ nước này để chuẩn bị cho V.League 2021.

Thairath viết: “CLB TP.HCM – đội bóng nổi tiếng của Việt Nam đã liên hệ HLV người Thái Lan để dẫn dắt đội bóng trong mùa giải mới và mọi thứ chỉ còn chờ ra mắt chính thức.

Từ bỏ Đặng Văn Lâm, CLB TP.HCM sắp có "hàng Thái chất lượng cao" - Ảnh 2.

TP.HCM muốn có HLV người Thái Lan

Chủ tịch của CLB TP.HCM tỏ ra rất quan tâm và đã liên hệ với một cựu tuyển thủ ĐTQG Thái Lan để đem về làm HLV trưởng dẫn dắt CLB chinh chiến tại V.League 2021. Nhiều cuộc đàm phán đã được diễn ra trong thời gian qua. Người ta mong đợi rằng mọi thứ sẽ sớm trở nên rõ ràng hơn và vị HLV này sẽ ra mắt tất cả mọi người.

Ngoài việc chiêu mộ HLV thì phía CLB TP.HCM đã sẵn sàng lôi kéo các cầu thủ Thái Lan về để tăng cường lực lượng”.

Ở mùa giải 2020, TP.HCM đặt mục tiêu vô địch V.League, cúp QG và thi đấu tốt ở AFC Cup nhưng không thực hiện được bất cứ mục tiêu nào. AFC Cup bị hủy khi vòng bảng mới diễn ra một nửa, TP.HCM bị Hà Nội đánh bại ở bán kết cúp QG với tỷ số 5-1 và chỉ cán đích ở vị trí thứ 5 tại V.League 2020.

Từ bỏ Đặng Văn Lâm, CLB TP.HCM sắp có "hàng Thái chất lượng cao" - Ảnh 3.

TP.HCM đã chiêu mộ Hồ Tuấn Tài

Với thành tích kém cỏi này, việc HLV Chung Hae Seong phải chia tay TP.HCM là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Mới đây, CLB TP.HCM đã có tân binh đầu tiên ở mùa giải 2021 – tiền đạo Hồ Tuấn Tài của SLNA. Cựu tiền đạo U23 Việt Nam ký hợp đồng 3 năm với đội bóng Sài Thành với mức lót được rơi vào khoảng 8 tỷ đồng.