Theo thông báo mới nhất từ bộ y tế, trong sáng 30/1 đã có thêm 34 ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng. Như vậy là chỉ trong vài ngày, số ca mắc Covid-19 tại Việt Nam đã tăng lên tới gần 200 người.

Nhiều hoạt động thể thao, văn hóa, tụ tập đông người buộc phải tạm dừng. Trên trang cá nhân, Lục Xuân Hưng tỏ ra khó lo lắng khi chỉ còn hơn một tháng nữa trung vệ quê Thanh Hóa sẽ làm đám cưới với bạn gái Đào Bảo Uyên.

Chuẩn bị cưới vợ, tuyển thủ Việt Nam "méo mặt" vì Covid-19 - Ảnh 1.

Lục Xuân Hưng lo lắng khi dịch Covid-19 bùng phát gần ngày cưới.

“Cô vít (Covid-19) rồi cô vợ ơi”, Lục Xuân Hưng chia sẻ, kèm bức hình trung vệ sinh năm 1995 mặc vest cưới. Lục Xuân Hưng đã chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới, nhưng trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, anh và bạn gái hẳn cũng rất hoang mang

Lục Xuân Hưng và bạn gái Đào Bảo Uyên (nickname Bích Uyên), sinh năm 1997, sống tại Hà Nội đã hẹn hò được một thời gian khá dài. Lần đầu trung vệ này khoe người yêu vào tháng 9 năm 2019. Dù không để lộ mặt Bảo Uyên nhưng cư dân mạng không khó để tìm ra danh tính của hotgirl này.

Chuẩn bị cưới vợ, tuyển thủ Việt Nam "méo mặt" vì Covid-19 - Ảnh 2.

Lục Xuân Hưng và bạn gái Bảo Uyên.

Lục Xuân Hưng từng được HLV Park Hang-seo gọi lên đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2018 và cùng đồng đội đoạt chức vô địch. Nhưng trong quá trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019, Lục Xuân Hưng bị chấn thương đứt dây chằng, khiến anh lỡ hẹn cùng đội tuyển và cũng bỏ lỡ mùa giải 2019 cùng CLB Thanh Hóa.

Sau V.League 2020, Lục Xuân Hưng đã chính thức chia tay CLB Thanh Hóa sau hơn một thập kỷ gắn bó. Trung vệ từng vô địch AFF Cup 2018 đang lọt vào tầm ngắm của một số đội bóng, trong đó có tân binh Bình Định.