Ngay sau khi bạn gái hoàn thành 14 ngày cách ly theo quy định, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đứng đợi sẵn, trên tay cầm đoá hoa. Anh đã nhanh chóng có mặt tại khách sạn để đón bạn gái cho thoả nỗi nhớ yêu xa.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Tiến Dũng đã đăng tải clip đi đón người đẹp Dianka. Khi được tặng hoa, Dianka còn tỏ ra ngại ngùng vô cùng đáng yêu. Trước đó, Dianka đã trở về thăm nhà tại Ukraine. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà nàng mẫu 20 tuổi đã phải nhờ người đại diện đặt vé và làm cách thủ tục cần thiết mới có thể quay lại Việt Nam.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đón bạn gái Tây nóng bỏng ngay giữa đêm - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng và ‘cô bạn gái’ Tây.

Cũng trong thời gian cách ly, Dianka nhiều lần khéo léo thể hiện tình cảm với Bùi Tiến Dũng trước tin đồn ‘rạn nứt’. Nàng mẫu xinh đẹp chia sẻ loạt ảnh bên Bùi Tiến Dũng trong chuyến du lịch Vũng Tàu hay tấm ảnh chụp đôi với bạn trai được cài sau ốp điện thoại của cô.

Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng sinh năm 2000m đến từ Ukraine. Cô từng làm việc tại nhiều nước như Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đức, Latvia và hiện sinh sống tại TP.HCM. Trước đó, vào khoảng cuối năm 2020, khi chính thức công khai hẹn họ, Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova đã nhận được nhiều sự quan tâm từ NHM.