HAGL có khởi đầu không mấy suôn sẻ khi phải nhận thất bại 0-1 trên sân Thống Nhất trước CLB Sài Gòn. Mặc dù vậy, thất bại này không thể khiến HAGL “thất thu” trong chuyện bán vé khi đội bóng phố Núi vừa thông báo rằng họ đã bán được tới 700 vé cả mùa trên sân Pleiku.

Nhận được thông tin này, tờ Siamsport đã nhấn mạnh vai trò của HLV Kiatisak Senamuang trong việc thu hút cổ động viên: “Đội bóng HAGL của HLV Kiatisak có trận ra quân không thành công tại giải đấu cao nhất Việt Nam – V.League 2021. Họ thua CLB Sài Gòn 0-1 và đánh mất thành tích ghi bàn trận mở màn mùa giải sau 5 năm. Tuy nhiên, cổ động viên vẫn rất ủng hộ Kiatisak và đội bóng”.

Báo Thái Lan: "HAGL kiếm được nhiều tiền nhờ HLV Kiatisak" - Ảnh 1.

HAGL thu lợi nhiều từ việc đưa trở lại HLV Kiatisak

“HAGL đã bán 700 vé cả mùa và số còn lại cũng sẽ sớm được bán hết. Phía HAGL cũng tiết lộ với truyền thông rằng qua phản ứng của người hâm mộ, họ tin rằng dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak sẽ giúp HAGL thu hút CĐV hơn. Hay nói cách khác, HLV Kiatisak đang giúp HAGL kiếm nhiều tiền trong mùa giải năm nay”.

Ở những mùa giải trước, HAGL cũng luôn đứng đầu trong việc bán vé cả mùa tại Việt Nam. Thế nhưng ở mùa giải năm nay, sự có mặt của HLV Kiatisak giúp họ bán còn nhiều hơn. Hiện chỉ còn chưa đầy 200 chiếc vé cả mùa còn lại cho các CĐV của đội chủ sân Pleiku.

Truyền thông Thái Lan rất quan tâm tới các diễn biến của bóng đá Việt Nam, đặc biệt sau khi HLV Kiatisak nhận lời dẫn dắt đội bóng phố núi. Sự có mặt của cựu huấn luyện viên tuyển Thái Lan đem đến hiệu ứng mới cho HAGL.