Thỏi nam châm Kiatisak – Công Phượng giúp HAGL hốt bạc ở V.League 2021. Theo thống kê từ báo giới, HAGL đã bán hơn 700 số thẻ theo mùa với giá 700.000 đồng/thẻ. Đồng nghĩa, HAGL đã thu về nửa tỷ đồng. So với năm ngoái, giá trị của một vé mùa ở HAGL giảm đi 300.000 đồng/thẻ.

Tuy nhiên, sức mua của CĐV lại lớn hơn nhiều so với năm ngoái. Sự trở lại của tiền đạo Nguyễn Công Phượng sau 1 năm thi đấu theo dạng cho mượn ở Sint-Truidense và CLB TP.HCM cùng với đó là việc bầu Đức quyết định mời Kiatisak Senamauang tái xuất HAGL sau 10 năm vắng bóng tạo nên sức hút rất lớn đối với người hâm mộ.

Nhờ điều này, HAGL thua về nửa tỷ đồng sau vòng 1 V.League 2021 - Ảnh 1.

HAGL nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ.

Cần nói thêm rằng, số vé mùa của HAGL vẫn còn 300 suất. Đồng nghĩa, đội bóng phố Núi còn có thể thu về thêm 210 triệu đồng. Ngoài ra, HAGL cũng sẽ bán vé lẻ từng trận với mức giá: 20.000 đồng, 40.000 đồng, 60.000 đồng và 80.000 đồng.

Theo ông Trần Văn Minh – phó giám đốc Công ty cổ phần thể thao Hoàng Anh Gia Lai – đơn vị chủ quản của CLB thì ngoài 1.000 vé năm, 300 vé VIP (dành riêng cho lãnh đạo địa phương và các ban ngành), 1.000 vé cho nhà tài trợ và VPF ra, mỗi trận HAGL sẽ có 8.000 vé thuộc các khán đài B, C và D được phát hành rộng rãi… Ước tính trung bình mỗi trận đấu, HAGL thu về gần nửa tỷ đồng từ bán vé lẻ.

Nhờ điều này, HAGL thua về nửa tỷ đồng sau vòng 1 V.League 2021 - Ảnh 3.

HLV Kiatisak cùng Công Phượng thu hút nhiều sự chú ý.

Với số lượng trận đấu theo thể thức mới, HAGL dự kiến được thi đấu tối thiểu 10 trận trên sân nhà. Như vậy, đoàn quân bầu Đức kỳ vọng sẽ thu về khoảng gần 6 tỷ đồng tiền bán vé ở mùa giải năm nay.

Tính riêng trận đấu giữa HAGL và SLNA sẽ diễn ra vào ngày 22/1 tới, vé theo dõi màn so tài này sốt lên theo từng giờ. Theo báo giới mô tả, chuông điện thoại của văn phòng CLB bóng đá HAGL rồi điện thoại di động của ông Trần Văn Minh liên tục đổ chuông. “Không cần nghe máy chúng tôi cũng biết nội dung của mọi cuộc gọi là chuyện gì. Hầu hết đều là cuộc gọi của người hâm mộ với cùng một đích nhắm – khi nào phát hành vé”, ông Minh chia sẻ.