Như Sports 442 đưa tin, truyền thông xứ chùa vàng khoanh vùng một cầu thủ của đội bóng do Dusit dẫn dắt là Siroch Chattthong  nhiều khả năng sẽ đến HAGL cùng Kiatisak. Chattthong là trò cưng của Kiatisak khi ông còn nắm quyền ở ĐT Thái Lan.

Sau khi nghe những thông tin này, HLV Dusit đã ngay lập tức lên tiếng bác bỏ: “Tôi tin rằng sẽ không có đề nghị từ nào từ HAGL về việc chiêu mộ một trong những cầu thủ đá chính của Pathum United. Các cầu thủ sẽ không đi đâu cả và đó là điều chắc chắn”, Dusit Chalermsan nói.

Ngoài ra, cựu hậu vệ tuyển Thái Lan, đồng đội cũ của Kiatisak là Dusit Chalermsan cũng là một trong những cái tên được đồn đoán là sẽ sang V.League làm việc cách đây ít lâu. Ông từng được cho là sẽ đến CLB HAGL hoặc CLB TP.HCM. Với việc Kiatisak chính thức ngồi vào chiếc ghế nóng ở đội bóng phố núi và TP.HCM sắp đón HLV châu Âu, khả năng Dusit tới Việt Nam là khá thấp.

Đáp trả thông tin học trò tới HAGL, cựu đồng đội Kiatisak nói thẳng 1 điều - Ảnh 1.

HLV Dusit bác bỏ những tin đồn về việc học trò sắp sang HAGL

Trong giai đoạn từ 2003 đến 2007, hậu vệ sinh năm 1970 này từng thi đấu cho HAGL và có 2 lần lên ngôi tại V.League. Sau chiến thắng của đội bóng mà ông đang dẫn dắt là CLB  Pathum United trước CLB Nakhon Ratchasima với tỉ số chung cuộc 2-0, HLV Dusit cũng dành lời có cánh cho HLV Kiatisak.

“Kiatisak là biểu tượng của HAGL. Tôi tin rằng câu lạc bộ sẽ có bước phát triển tuyệt vời đúng với mục tiêu đề ra dưới sự dẫn dắt của anh ấy”, Dusit cho biết.

Về phía thành phần ban huấn luyện, Kiatisak cũng tiết lộ rằng trước mắt, ông sẽ chỉ đưa duy nhất một trợ lý người Thái sang đội bóng phố Núi. Đó là Apisit Khaikaew (sinh năm 1974) – một cựu cầu thủ bóng đá futsal và cả bóng đá sân 11 người.