Cao Oanh


Thứ bảy, ngày 21/11/2020 11:30 AM (GMT+7)


Aa
Aa+


Lên sân khấu nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải V.League 2020, Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã dắt theo con trai Văn Quân cùng tận hưởng khoảnh khắc được tôn vinh tại Gala V.League Awards 2020 diễn ra tối 20/11 ở Hà Nội.

Clip: Văn Quyết nói gì khi đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2020?

Văn Quyết nói gì khi đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2020? - Ảnh 2.

Mặc dù chỉ giành Á quân tại V.League, nhưng câu lạc bộ Hà Nội (Hà Nội FC) đã bội thu các giải thưởng cá nhân tại V.League Awards 2020. Ở hạng mục nhận được nhiều sự quan tâm “Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2020”.

Văn Quyết nói gì khi đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2020? - Ảnh 3.

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã vượt qua các đồng nghiệp để giành giải thưởng từ ban tổ chức. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho cầu thủ 29 tuổi sau một mùa giải thi đấu xuất sắc. Cầu thủ Nguyễn Văn Quyết đã đá đủ cả 20 trận, góp công vào 5 bàn thắng và nhiều màn trình diễn ấn tượng.

Văn Quyết nói gì khi đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2020? - Ảnh 4.

Trong khi đó, đồng đội của Nguyễn Văn Quyết là tiền vệ Nguyễn Quang Hải giành chiến thắng ở hạng mục Bàn thắng đẹp nhất.

Văn Quyết nói gì khi đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2020? - Ảnh 5.

Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh của CLB Hà Nội cũng được xướng tên ở hạng mục Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Văn Quyết nói gì khi đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2020? - Ảnh 6.

Văn Quyết vượt mặt nhiều cầu thủ xuất sắc khác như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Pedro Paulo, Văn Toàn,… Đây cũng không phải lần đầu tiên anh được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất V.League.

Hình ảnh hai bố con Văn Quyết sóng đôi cùng nhau trên sân Cẩm Phả chạm đến trái tim người hâm mộ

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.